Thứ bảy, 20/07/2024, 23:16

Người dùng chuyển đổi lên 4G suôn sẻ nhờ gói cước giá rẻ và điện thoại miễn phí

Viettel khẳng định sự đồng hành với người dùng thu nhập thấp trong hành trình hòa nhập cuộc sống số bằng chương trình thiết thực: tặng máy 4G miễn phí khi đăng ký gói cước 4G với chi phí hợp lý, mở ra cơ hội lên đời công nghệ cho mọi người dùng.

Gia tăng cơ hội chuyển đổi lên 4G dành cho người dùng di động thu nhập thấp
Với lộ trình rõ ràng và hành động quyết liệt tắt sóng 2G hoàn toàn từ tháng 9/2024 của Chính phủ, việc chuyển đổi từ 2G lên 4G không chỉ là nhu cầu cá nhân mà còn là xu hướng tất yếu của xã hội. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng di động 2G hiện nay, đặc biệt là những lao động phổ thông có thu nhập thấp, mong muốn này dường như hơi “quá sức” bởi gánh nặng tài chính khi phải mua sắm thiết bị mới và chi phí sử dụng dữ liệu hàng tháng.

Thấu hiểu điều đó, với chiến lược kinh doanh linh hoạt và trách nhiệm xã hội sâu sắc, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt để đồng hành cùng người dùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thuận lợi chuyển đổi lên 4G. Cụ thể, Từ ngày 11/04/2024, những người dùng sẵn sàng "lên đời" công nghệ sẽ được Viettel hỗ trợ tối đa thông qua việc tặng miễn phí thiết bị di động 4G khi họ đăng ký mua gói cước trả trước với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, giá gói cước không đổi so với trước.

Viettel hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ 2G lên 4G, trở thành các “công dân số”

Chương trình áp dụng cho các dòng máy Sumo 4G V1, V2, Sumo 4G G1, G2, ZTE Blade A33S, Samsung Galaxy A05. Tùy vào dòng máy khách hàng lựa chọn, sẽ có gói cước và điều kiện đi kèm tương ứng với giá cước từ 90.000đ/tháng. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng không muốn cam kết sử dụng gói cước vẫn sẽ được giảm giá tới 50% khi mua một số dòng máy smartphone và features phone 4G mà Viettel cung cấp.

Các dòng máy trong chương trình ưu đãi “lên đời” 4G của Viettel
 
Ngoài ra, người dùng chuyển đổi lên 4G thành công còn được miễn phí 28GB data 4G tốc độ cao và một năm sử dụng ứng dụng xem truyền hình TV360. Tin vui cho các khán giả đam mê môn thể thao vua, Viettel sẽ phát sóng hoàn toàn miễn phí 51 trận đấu thuộc giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA Euro 2024) trên ứng dụng TV360.

Các chính sách hỗ trợ giá điện thoại, ưu đãi dịch vụ không chỉ là một sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn động viên tinh thần, thúc đẩy người dùng yên tâm “lên đời 4G”, tiếp cận với những tiện ích của công nghệ hiện đại.

Người dùng mắc ở đâu, Viettel gỡ ở đó để cả nước đồng hành hòa nhập cuộc sống số
Trong khi tại các thành phố lớn, điện thoại thông minh và 4G đã len lỏi vào từng hoạt động, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày thì tại nhiều khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nhiều người dân vẫn khó khăn để tiếp cận và sở hữu điện thoại 4G và hòa nhập xã hội số, kinh tế số.

Đi từ thấu hiểu sâu sắc đến triển khai giảm thiểu áp lực tài chính và loại bỏ rào cản công nghệ, Viettel đã khẳng định vai trò là một nhà mạng tiên phong trong việc xóa bỏ khoảng cách số và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Anh Lò Văn Cường, một lao động phổ thông tại Sơn La chia sẻ cảm xúc khi sở hữu chiếc smartphone đầu tiên của mình: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại có thể dễ dàng có được điện thoại thông minh và kết nối mạng dễ như thế này. Nhân viên Viettel đã tư vấn gói cước và hướng dẫn tôi sử dụng máy để truy cập mạng. Có nhiều cái mới rất hay và có ích.”

Những chia sẻ chân thành từ người dùng là minh chứng sống động nhất cho sự thành công của chương trình khuyến mãi này. Viettel không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng thông qua việc tiếp cận công nghệ.


Nhân viên Viettel Store tư vấn khách hàng lựa chọn điện thoại và gói cước 4G phù hợp với nhu cầu
 
Cùng với việc gia tăng cơ hội tiếp cận với dịch vụ 4G chất lượng cao, Viettel còn giúp người dùng hiểu rằng việc chuyển đổi từ 2G lên 4G không chỉ là một sự nâng cấp trong việc sử dụng điện thoại mà còn là bước tiến quan trọng trong việc hòa nhập với cuộc sống hiện đại, thông qua việc sử dụng các ứng dụng thông minh, nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi chuyển đổi 2G lên 4G, khách hàng có thể soạn tin nhắn miễn phí 4G gửi 191 hoặc tới cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.
 
Ngọc Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây