Thứ tư, 28/02/2024, 01:20

Thư cảm ơn nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Hội Nhà báo Nghệ An vui mừng được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh, các Ban của Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành, thị trong tỉnh, các doanh nghiệp, ... đã đến thăm và chúc mừng.
bna duc anh 1744 4683
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh
tặng hoa chúc mừng đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Đức Anh
 
Thường trực, Thường vụ Hội Nhà báo Nghệ An xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các huyện, thành, thị trong tỉnh, đơn vị và bạn đọc, cộng tác viên đã dành cho Hội Nhà báo Nghệ An trong ngày lễ của giới Báo chí.
Cán bộ, Hội viên của Hội Nhà báo Nghệ An sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc, công chúng; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ công tác Hội, tạo mối đoàn kết cộng sự trong giới báo chí tỉnh nhà, góp phần xây dựng nền báo chí Nghệ An nói riêng và báo chí nước nhà nói chung ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước.
                                                                                                                 
                                                                                                               T/M HỘI NHÀ BÁO NGHỆ AN

                                                                                                                                  CHỦ TỊCH        
                                                                                                                             Trần Minh Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây