Thứ ba, 18/06/2024, 12:22

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai

Hoả hoạn bùng lên ở quán karaoke Yến Nhi tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom khi bên trong có khoảng 20 khách hát, chiều 11/9.

Khoảng 17h30, ngọn lửa bùng lên từ một phòng hát rồi lan sang một số khu vực bên trong quán. Lúc này, quán có khoảng 20 khách hát, tập trung ở ba phòng tại tầng 1. Khói lửa mù mịt ở tầng 2 lan xuống tầng dưới khiến nhiều khách hoảng loạn, nhân viên dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa, song bất thành.

Cảnh sát PCCC Đồng Nai lúc 17h42 điều động 6 xe cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Toàn bộ khu vực trên bị cắt điện, cảnh sát đeo mặt nạ và bình dưỡng khí tiến vào hiện trường dập lửa, tìm kiếm nạn nhân. Một đội leo lên mái kế bên quán để phun nước ngăn cháy lan. Một đội dùng búa và công cụ hỗ trợ đục hai bên tường căn nhà để thoát khói.

Quán karaoke bốc khói mù mịt thời điểm cháy. Ảnh: Thái Hà

Quán karaoke bốc khói mù mịt thời điểm cháy. Ảnh: Thái Hà

Hơn 19h, đám cháy cơ bản được khống chế, không gây thương vong, song nhiều tài sản trong quán bị thiêu rụi. Lửa được dập tắt nhưng một số phòng của tầng 2 và 3 vẫn toả ra rất nhiều khói.

Ông Nguyễn Viết Hùng, chủ quán karaoke, cho biết cơ sở có 3 tầng, tổng cộng 14 phòng. Khu vực mất điện từ buổi sáng nên quán chạy máy phát để khách hát tại một số phòng ở tầng 1. Đến 17h30, nhân viên phát hiện phòng 212 ở tầng 2 khói nghi ngút nên di tản khách ra ngoài. Hoả hoạn xảy ra khi điện có lại sau khoảng 10 phút.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường và thống kê thiệt hại.

Người dân theo dõi đám cháy ở gần hiện trường. Ảnh: Ngọc Quý

Người dân theo dõi đám cháy gần hiện trường. Ảnh: Thái Hà

Mấy ngày qua cả nước liên tục xảy ra cháy, nhiều người thiệt mạng, trong đó hoả hoạn cách đây 4 ngày ở quán karaoke An Phú, TP Thuận An, Bình Dương, khiến 32 người tử vong.


Khu vực xảy ra cháy cách TP Biên Hoà gần 10 km. Ảnh: Google Maps

Khu vực xảy ra cháy cách TP Biên Hoà gần 10 km. Ảnh: Google Maps

 

Theo Vnexpress


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây