Thứ hai, 02/10/2023, 17:53

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ

Sáng 20/12, dưới sự chủ trì của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ.
bna image 1859864 20122021
Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: Đức Ái

Cùng tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Như Khôi- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện: Đô Lương, Hưng Nguyên, Ban Tổ chức và Văn phòng Tỉnh ủy.

Được nghỉ hưu theo chế độ đợt này gồm các đồng chí nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh: Hoàng Viết Đường - nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Phi - nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hưng Nguyên và đồng chí Lê Minh Giang - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đô Lương.
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí được nghỉ hưu đợt này.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Hoàng Viết Đường - nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy đã dành sự quan tâm đối với các đồng chí được nghỉ chế độ. Dù được nghỉ công tác, nhưng các đồng chí luôn dõi theo hoạt động của tỉnh và rất vui mừng nhận thấy tỉnh nhà có nhiều khởi sắc trong phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư, thu ngân sách. Đồng thời hứa khi trở về địa phương sinh hoạt sẽ luôn là những đảng viên mẫu mực và là người công dân tốt, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng quê hương.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí  Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo vắn tắt tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh năm 2021 và một số quyết sách lớn trong những năm tới. Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao quá trình cống hiến của các đồng chí; dù công tác trên các lĩnh vực khác nhau, nhưng có điểm chung là các đồng chí đều có thời gian công tác dài, lăn lộn với thực tiễn cơ sở, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, tận tâm, tận lực cống hiến sức lực của mình góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Các đồng chí được nghỉ lần này đều có bề dày thành tích công tác, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng huy hiệu, huy chương và nhiều danh hiệu, bằng khen, đó là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự cống hiến của các đồng chí.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để xây dựng địa phương nơi đồng chí nghỉ hưu nói riêng và Nghệ An nói chung ngày một phát triển.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây