Thứ tư, 31/05/2023, 19:49

Bộ đội Biên phòng Nghệ An chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

Ngày 21/12, đoàn công tác Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An do Đại tá Lê Như Cương - Chính ủy BĐBP tỉnh dẫn đầu đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng Noel các vị linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con các giáo xứ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.
Tại các giáo xứ, Đại tá Lê Như Cương - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã thăm hỏi ân cần, tặng quà và chúc các vị linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân dồi dào sức khỏe, đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, đón mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành, chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã cảm ơn các vị linh mục, bà con giáo dân ở địa bàn trong thời gian qua đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Nghệ An trong thực hiện nhiệm vụ chính trị bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển.
bna anh 11614877 21122021
Bộ đội Biên phòng Nghệ An chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

Đại tá Lê Như Cương - Chính ủy BĐBP Nghệ An và đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Hải Thượng
Các vị linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ đội Biên phòng Nghệ An trong thời gian qua đã tích cực giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt cho bà con giáo dân trong phát triển, kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo và phòng chống dịch Covid-19...góp phần cho sự phát triển và đi lên về mọi mặt của đồng bào vùng giáo. Đồng thời các linh mục chúc các thành viên đoàn công tác dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ gìn bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Bộ đội Biên phòng Nghệ An chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ
Đại tá Lê Như Cương - Chính ủy BĐBP Nghệ An và đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng các chức sắc, chức việc. Ảnh: Hải Thượng
Dịp này, các đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà những người uy tín trong cộng đồng giáo dân./.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây