Thứ hai, 26/09/2022, 16:08

Báo Nghệ An tặng lực lượng vũ trang tỉnh nhà ấn phẩm báo Xuân

Sáng ngày 21/1, đoàn công tác Báo Nghệ An do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập đã đến thăm chúc Tết, tặng Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ đội Biên phòng tỉnh và tặng ấn phẩm báo Xuân Nhâm Dần.
Đến thăm, chúc Tết và tặng ấn phẩm báo Xuân cho 2 đơn vị, đồng chí Trần Hữu Nghĩa thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón Tết vui tươi, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công tác, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững quốc phòng - an ninh, bảo vệ nhân dân đón Xuân, vui Tết đầm ấm, yên vui.
Thông tin nhanh tình hình hoạt động của Báo Nghệ An trong năm qua, đồng chí Phó Tổng Biên tập nhấn mạnh, dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng tờ báo tỉnh nhà đã bám sát các sự kiện chính trị, các vấn đề nóng của xã hội, để kịp thời đưa tin, đăng tải nhiều chuyên đề sâu có tính định hướng dư luận cao. Đặc biệt Báo Nghệ An cũng đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị lực lượng vũ trang, để tuyên truyền các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, cũng như đời sống cán bộ, chiến sỹ của tỉnh nhà.
Báo Nghệ An tặng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ấn phẩm báo Xuân. Ảnh: Đức Anh

Gửi tặng ấn phẩm báo Xuân, đồng chí Trần Hữu Nghĩa mong muốn, món quà nhỏ này sẽ đến được với các đơn vị đang làm nhiệm vụ ở các vùng biên giới, hải đảo, những nơi cực kỳ khó khăn. Đó sẽ là món ăn tinh thần động viên các cán bộ, chiến sỹ trong những ngày trực sẵn sàng chiến đấu.

 
Báo Nghệ An tặng báo Xuân cho Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Dịp này Báo Nghệ An tặng 200 ấn phẩm, gồm báo Tết Dương lịch và báo Xuân Nhâm Dần 2022 cho hai đơn vị Bộ Chỉ huy quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh.


Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thay mặt cán bộ, chiến sỹ cảm ơn tấm lòng, tình cảm và món quà Xuân ý nghĩa mà Báo Nghệ An trao tặng.
Đồng thời, đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa các đơn vị trong thời gian qua. Lãnh đạo 2 đơn vị cũng mong muốn Báo Nghệ An tiếp tục phối hợp chặt chẽ với 2 đơn vị, tuyên truyền hoạt động ra quân huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho nhân dân./.
Nguồn: baonghean.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây