Chủ nhật, 24/09/2023, 16:54

Công an Nghệ An thăm hỏi, động viên 3 gia đình cán bộ chiến sỹ PCCC hy sinh khi làm nhiệm vụ

Chiều 2/8, đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ 3 gia đình chiến sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ chữa cháy trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 13 giờ 30, ngày 1/8, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại quán karaoke địa chỉ 231 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với tinh thần không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, tổ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Cầy Giấy gồm Trung tá Đặng Anh Quân (Đội trưởng), Trung úy Đỗ Đức Việt và Binh nhì Nguyễn Đình Phúc đã triển khai chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn đưa 8 người ra ngoài an toàn.

Sau đó, các đồng tiếp tục quay lại thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ thì gặp nạn, hy sinh.

 
Đại tá Nguyễn Duy Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ các gia đình.

Tại các gia đình, thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Duy Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã bày tỏ sự tiếc thương, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các anh; Đồng thời bày tỏ sự xúc động trước tinh thần quả cảm, không sợ nguy hiểm của 3 cán bộ, chiến sỹ hy sinh sau khi đã triển khai trinh sát, tổ chức chữa cháy, hướng dẫn 8 người bị nạn thoát ra ngoài an toàn. Những tấm gương quên mình cứu người của các anh để trong mỗi người dân thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

a
Đại tá Nguyễn Duy Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã bày tỏ sự tiếc thương, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các anh.

Công an tỉnh Nghệ An cũng trao hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng với mong muốn người thân các anh sớm vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống./.

Theo Minh Khôi/Truyenhinhnghean.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây