Thứ bảy, 13/07/2024, 15:20

Nghệ An: Truy tìm kẻ cướp ngân hàng ở TX Cửa Lò

Một người đàn ông mang dao đến một chi nhánh ngân hàng ở TX.Cửa Lò, Nghệ An khống chế nhân viên để cướp tiền, nhưng bất thành.

 

Ngày 15.11, ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TX.Cửa Lò (Nghệ An), cho biết cơ quan công an đang điều tra, truy tìm nghi phạm vụ cướp ngân hàng xảy trên địa bàn thị xã này.

Nghệ An: Cướp ngân hàng không thành vì bị hô hoán có cướp - Ảnh 1.

Người đàn ông đang khống chế một nhân viên ngân hàng

CẮT TỪ CLIP

Trước đó, khoảng 14 giờ 20 ngày 14.11, một người đàn ông đi bộ vào trụ sở chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TX.Cửa Lò để cướp tiền.

Theo hình ảnh từ camera an ninh của ngân hàng ghi lại, người đàn ông đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, mặc áo gió đi thẳng vào trụ sở chi nhánh ngân hàng, tay trái cầm một túi xách, tay phải cầm một vật giống con dao.

Sau khi đến quầy giao dịch bằng cửa phía sau, người này khống chế một nữ nhân viên ngân hàng đang ngồi làm việc trên ghế rồi đẩy người này lùi về phía sau. Thời điểm đó, ở phòng này có một số khách hàng đang đứng chờ giao dịch.

Khi phát hiện sự việc, bảo vệ hô hoán có cướp, ngay sau đó, kẻ cướp đã nhảy qua bàn làm việc của nữ nhân viên ngân hàng rồi bỏ chạy ra cổng.

Nghệ An: Cướp ngân hàng không thành vì bị hô hoán có cướp - Ảnh 2.

Tên cướp bị truy đuổi ra khỏi cổng chi nhánh ngân hàng

CẮT TỪ CLIP

Một số nam nhân viên chi nhánh ngân hàng này chạy đuổi theo người đàn ông này nhưng không đuổi kịp.

Ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TX.Cửa Lò, cho biết theo báo cáo ban đầu, do bị hô hoán và truy đuổi nên người đàn ông này chưa cướp được tiền. Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây