Thứ tư, 24/04/2024, 05:23

Trưởng bộ phận Thư ký tài chính của Công ty AIC về nước đầu thú

Ngày 28/8, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Trưởng bộ phận Thư ký tài chính Công ty AIC đã về nước đầu thú.

Cụ thể, theo báo cáo của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an, vừa qua, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiếp nhận Nguyễn Thị Thu Phương, Trưởng bộ phận Thư ký tài chính Công ty AIC là đối tượng liên quan đến sai phạm trong vụ án xảy ra tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã về nước đầu thú để được xem xét, hưởng khoan hồng của pháp luật.

Trưởng bộ phận Thư ký tài chính của Công ty AIC về nước đầu thú ảnh 1

Bị can Nguyễn Thị Thu Phương, Trưởng bộ phận Thư ký tài chính Công ty AIC.

 

Hiện Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các biện pháp điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Thị Thu Phương và các bị can khác.

Trưởng bộ phận Thư ký tài chính của Công ty AIC về nước đầu thú ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Thị Thu Phương (ảnh tại thời điểm đầu thú và trước đó).
 

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị các bị can, bị án, các đối tượng bỏ trốn khác trong các vụ án, vụ việc liên quan đến Công ty AIC trực tiếp hoặc thông qua gia đình, người thân, các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài để liên hệ Cơ quan CSĐT Bộ Công an đầu thú hưởng khoan hồng của pháp luật. Trường hợp tiếp tục trốn tránh sẽ bị khởi tố, truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật.

 Tags: Công ty AIC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây