Chủ nhật, 03/12/2023, 21:46

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương, cùng em đến trường”

Tối 30/8, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương, cùng em tới trường” tại huyện Nghi Lộc, mang đến nhiều niềm vui ý nghĩa cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới và Tết Trung thu đang đến gần.

Trong 2 năm ảnh hưởng dịch Covid-19, các cháu là con em công nhân lao động phải chịu nhiều thiệt thòi khi bố mẹ vừa phải cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, vừa chắt chiu đồng lương ít ỏi để trang trải cuộc sống. Trước thực tế đó, tổ chức Công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên các cháu con đoàn viên, công nhân lao động, đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các cháu là con em công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện Nghi Lộc.

Trao quà tại chương trình.
 
Trao quà tại chương trình.
 

Dịp này, Ngân hàng BIDV trao tặng 40 suất quà cho con em công nhân viên chức toàn tỉnh, trong đó có 10 suất cho con công nhân lao động huyện Nghi Lộc. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel cũng trao tặng 5 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các cháu con công nhân lao động vượt khó học giỏi.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như vui văn nghệ, múa lân và cùng phá cỗ Trung thu.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và đem đến nhiều niềm vui ý nghĩa cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới và tết Trung thu đang đến gần./.


Theo Ngọc Mai/Truyenhinhnghean

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây