Thứ tư, 24/04/2024, 01:23

Tuyên dương 95 học sinh 'con ngoan, trò giỏi' trong Khối Các cơ quan tỉnh

Sáng 24/9, tại Bảo tàng Nghệ An, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn viên chức Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu năm 2023.
bna_Đức Anh-2627.jpg
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn, Công đoàn viên chức, Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An.

bna_Đức Anh-2633.jpg
Đại biểu tham dự buổi lễ tuyên dương. Ảnh: Đức Anh

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Nguyễn Công Minh nhấn mạnh: Lễ tuyên dương là ngày hội của những em học sinh điển hình về tinh thần chăm ngoan và học giỏi. Các em là những học sinh giỏi đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh, giải Nhất, Nhì cấp huyện, học sinh giỏi toàn diện, giành Huy chương Vàng, Bạc trong các cuộc thi của các bộ, ngành, các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao... Nhiều em đã rất tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

bna_Đức Anh-2842.jpg
Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Huy chương Vàng tại các cuộc thi. Ảnh: Đức Anh
bna_Đức Anh-2969.jpg
Trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, đạt giải cao trong các kỳ thi. Ảnh: Đức Anh

Những thành tích mà các em đạt được là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của cơ quan nơi bố, mẹ các em đang công tác. Mong rằng các em học sinh sẽ không thỏa mãn với kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực hết mình, để tiếp tục đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

bna_Đức Anh-3094.jpg
Trao thưởng cho các em học sinh. Ảnh: Đức Anh

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 95 em học sinh tiêu biểu là con cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An.


Đức Anh/Baonghean.vn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây