Thứ năm, 23/05/2024, 18:04

Công ty Thủy điện Bản Vẽ: Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn - huyện Thanh Chương

(hoinhabaonghean.vn) - Nhân dịp tết Trung thu 2022, tối 8/9, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp UBND huyện Thanh Chương, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Tết "Trung thu yêu thương" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
 
Đông đảo các em nhỏ đến tham dự đêm hội
Đêm hội thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng hai xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn đến tham dự

Tham dự đêm hội có ông Nguyễn Văn Chiến – Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, ông Tạ Hữu Hùng – Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ, đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An, lãnh đạo xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng của hai xã.
 
4
Các tiết mục văn nghệ sôi nổi tại đêm hội
 
Trong đêm hội  "Trung thu yêu thương", các cháu thiếu nhi được xem sự tích chú Cuội - Chị Hằng thông qua hình tượng sân khấu hóa, xem biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, tham gia các trò chơi có thưởng. Đặc biệt, nghi thức rước đèn, phá cỗ, nhận quà Trung thu đã đem đến cho các em nhỏ vùng khó khăn một không gian vui vẻ, sôi nổi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, chính quyền các cấp trên địa bàn đối với trẻ em.
 
5Ông Tạ Hữu Hùng – Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao 32 triệu đồng nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới cho địa phương.
 
Dịp này, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tặng 40 suất quà, trị giá gần 20 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
 
6
7 9 (1)
Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà cho các cháu có hoàn·cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn hai xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn huyện Thanh Chương
 
7
Các đại biểu cùng vui phá cỗ trung thu với các em nhỏ
 
Đây là hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, với mục đích mang yêu thương, sự sẻ chia của tập thể đơn vị đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã nói trên, góp phần vào công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, là nguồn động viên các em thiếu nhi bước vào năm học mới./.
                                                                                  Linh Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây