Thứ tư, 28/02/2024, 01:05

Hỗ trợ 300 phao cứu sinh và quà cho huyện Tương Dương, Kỳ Sơn

(hoinhabaonghean.vn) - Thông qua việc kêu gọi vận động ủng hộ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt, Công ty TNHHTM&SX MTV Yên Tâm và Công ty TNHH TM-SXDV Vững Phát tại TP Hồ Chí Minh qua Hội Nhà báo Nghệ An đã ủng hộ người dân các huyện Tương Dương, Kỳ Sơn 300 chiếc phao võng.
1s
Lãnh đạo Hội Nhà báo Nghệ An và Chi hội phóng viên thường trú tại Nghệ An trao số quà hỗ trợ tại huyện Tương Dương

Ngày 3/11/2022, Hội Nhà báo Nghệ An, Chi hội phóng viên thường trú tại Nghệ An đã đến trao hỗ trợ số hàng này cho MTTQ huyện Tương Dương và huyện Kỳ Sơn (Kỳ Sơn 150 phao, Tương Dương 150 phao).
 
4
Đồng chí Hồ Thị Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Nghệ An trao tặng phao võng cho người dân xã Hữu Khuông - xã lòng hồ thủy điện của huyện Tương Dương 
 
3

Đây là loại phao mới, trên cạn có thể làm võng, dưới nước làm phao, mỗi chiếc phao dài 2 mét, rộng 0,8 mét, tiện cho việc đi lại trên sông nước. Trị giá số hàng xuất xưởng là 75 triệu đồng.
 
5s
Ngoài số hàng nói trên, Hội nhà báo Nghệ An và Chi hội phóng viên thường trú tại Nghệ An cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng cho 10 hộ khó khăn của xã Hữu Khuông – xã vùng lòng hồ thủy điện của huyện Tương Dương.
Đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến bà con, mong góp phần bé nhỏ giúp các gia đình khó khăn ổn định cuộc sống, bà con vùng lòng hồ Thủy điện Bản Vẽ có thêm phương tiện đi lại bảo đảm an toàn./.
                                                          P.V

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây