Chủ nhật, 28/05/2023, 00:12

Giao ban Cụm Thi đua các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An

Sáng 11/11/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức giao ban Cụm Thi đua các tổ chức thành viên năm 2022, với sự tham gia của lãnh đạo 30 tổ chức hội thành viên trực thuộc MTTQ tỉnh. Đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và các Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị. 
1tq
Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2022, các tổ chức thành viên trong Cụm thi đua đã tích cực hưởng ứng các hoạt động do Uỷ ban MTTQ tỉnh phát động như chương trình ủng hộ Tết  vì người nghèo, khắc phục hậu quả do thiên tai, ủng hộ xây dựng công trình dân sinh…
Tại hội nghị, đại diện các tổ chức thành viên nhấn mạnh thêm một số thành tích nổi bật, đồng thời nêu một số kiến nghị với MTTQ tỉnh để hoạt động của các tổ chức thành viên trong Cụm thi đua  hoạt động hiệu quả hơn. 
2tq
Các đồng chí chủ trì giao ban
Tại buổi giao ban, đồng chí Võ Thị Minh Sinh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong cụm, đồng thời ghi nhận những góp ý của các đơn vị tổ chức thành viên. Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng thẳng thắn nhắc nhở một số tổ chức thành viên chưa thực sự chú trọng đến các hoạt động do UBMTTQ tỉnh phát động, thực hiện báo cáo chưa đầy đủ, chưa kiện toàn kịp thời cơ cấu tổ chức của mình…Đồng chí Chủ tịch MTTQ tỉnh đề nghị các tổ chức thành viên tăng cường hơn nữa việc phối kết hợp giữa các tổ chức thành viên trong các hoạt động, cùng với MTTQ tỉnh làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Hội nghị đã bỏ phiếu đề nghị xếp loại thi đua năm 2022 nhằm bảo đảm bình xét thi đua - khen thưởng khách quan minh bạch.
 
TD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây