Thứ sáu, 03/02/2023, 22:00

Xưởng sản xuất gỗ, bao bì ở cụm công nghiệp Diễn Châu cháy dữ dội trong đêm

Một nhà xưởng sản xuất gỗ, bao bì ở cụm công nghiệp Diễn Châu bốc cháy dữ dội trong đêm. Ngay sau đó, hàng chục cảnh sát cùng người dân dập lửa và di dời tài sản ở các xưởng cạnh đó để giảm thiệt hại.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h ngày 16/6.,Người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ xưởng chế biến gỗ, bao bì trong Cụm công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu nên hô hoán. Lúc này, bảo vệ công ty cùng một số công nhân đã chữa cháy tại chỗ song bất thành.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong đêm.
Ngọn lửa bốc cháy dữ dội bên trong nhà xưởng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Nghệ An) đã điều động 8 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, song do khu nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy như bao bì, mùn cưa, gỗ ép nên lửa lan nhanh.

Lực lượng chữa cháy có mặt kịp thời nhằm khống chế đám lửa
Lực lượng chữa cháy có mặt kịp thời nhằm khống chế đám lửa.

Lực lượng chức năng cùng người dân hỗ trợ di dời tài sản của một số cơ sở sản xuất cạnh đó để hạn chế thiệt hại khi lửa lan rộng.  

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ chữa cháy, đến 23h30 cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo Ngọc Tú - truyenhinhnghean.vn
https://truyenhinhnghean.vn/doi-song-xa-hoi/202206/xuong-san-xuat-go-bao-bi-o-cum-cong-nghiep-dien-chau-chay-du-doi-trong-dem-fba036c/


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây