Thứ sáu, 03/02/2023, 21:21

LỜI CẢM ƠN

Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ X - năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An là giải thể thao truyền thống của giới Báo chí Nghệ An, là hoạt động thiết thực của những người làm báo chào mừng kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
DSC04983
Thành công của Giải Bóng đá năm nay, nhờ sự quan tâm sát sao, đoàn kết, cùng đồng hành của lãnh đạo, phóng viên, hội viên các cơ quan báo chí tỉnh Nghệ An, các chi hội trực thuộc Hội Nhà báo Nghệ An, các văn phòng đại diện, phóng viên các báo thường trú và cán bộ, công chức Tỉnh uỷ Nghệ An. Bên cạnh đó các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp với vai trò nhà tài trợ cũng đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Giải.
Hội Nhà báo Nghệ An trân trọng cảm ơn và kính chúc lãnh đạo, phóng viên, hội viên các cơ quan báo chí, các chi hội trực thuộc, văn phòng đại diện, phóng viên các báo thường trú trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh uỷ Nghệ An và lãnh đạo, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp đã tài trợ cho Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ X - năm 2022 sức khoẻ, thành công và hy vọng các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động của Hội Nhà báo Nghệ An thời gian tới.
 
Xin trân trọng cảm ơn! 
 
                                                                                         TM. HỘI NHÀ BÁO NGHỆ AN
                                                                                  CHỦ TỊCH
                                                                                  Trần Minh Ngọc
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây