Thứ sáu, 02/06/2023, 20:53

Công ty Cổ phần Office360: Mục tiêu tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Được thành lập từ năm 2012, Office360 ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường để kết nối mọi người cùng làm việc với nhau trên nền tảng dịch vụ mà Office360 cung cấp. Office360 kiên trì mục tiêu và giá trị cốt lõi, định hướng phát triển và không ngừng tiến bộ theo thời gian.
z3697563597027 b402c844e88d3a07c43aa3c1e33e0493

Offiice360 là một hệ sinh thái làm việc:
Ở đó mọi người cùng làm việc với nhau, đưa các công việc từ phức tạp trở nên đơn giản hơn. Office360 sẵn sàng chào đón bất cứ ai vào bất cứ lúc nào, kể cả những người kém may mắn hoặc khiếm khuyết cũng đều có cơ hội. Mang một sứ mạng lớn lao để phục vụ và giúp kết nối mọi người cùng làm mọi việc một cách có nghĩa. Office360 tối ưu hóa hiệu quả kinh tế, nâng cao năng suất lao động, tạo ra nhiều việc làm và mang lại nhiều giá trị cho chính bạn và mọi người. Office360 chú trọng phát triển không gian và môi trường làm việc hiện đại, cởi mở, thân thiện và nhân văn.
 
office360 (10)

Từ những bước chân đầu tiên với văn phòng  trụ sở chính tại Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Office360 đã từng bước mở rộng hệ sinh thái làm việc với các chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh và các văn phòng đại diện trên khắp cả nước, tiên phong đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.
3n
Với triết lý lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, công ty luôn duy trì và phát triển về trình độ nguồn nhân lực, học tập, đổi mới và sáng tạo không ngừng để thích ứng với những yêu cầu khó của công việc trong thực tiễn đặt ra.                                
     
Office360 luôn cố gắng nỗ lực mang lại sự hài lòng đến khách hàng. Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số để xử lý, quản lý và vận hành. Đồng thời, Office360 không ngừng nghiên cứu mở rộng và tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh toàn diện với các dịch vụ chủ đạo:  
+ Pháp lý doanh nghiệp
+ Tư vấn về Thuế
+ Dịch vụ kế toán – Kiểm toán
+ Kế toán trưởng cho thuê
+ Tư vấn tài chính và quản lý doanh nghiệp
+ Tư vấn tuyển dụng – Đào tạo + Nhân sự chuyển giao và cung cứng nguồn nhân lực chất lượng cao
+ Giải pháp xây dựng hệ thống quy trình doanh nghiệp làm việc – Số hóa doanh nghiệp
+ Văn phòng ảo cho thuê
+ Nhân sự cho thuê
+ Nền tảng thương mại điện tử và công  nghệ
      + Các dịch vụ và giải pháp khác
Trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, ứng dụng 100% số hóa trong mọi hoạt động để tối ưu hóa chất lượng công việc là nền tảng vững chắc để Office360 tự tin dẫn đầu thị trường, hướng tới mục tiêu mở rộng phát triển trên toàn quốc.
 
MAQ2991
Tập thể cán bộ nhân viên Office360 

Khát vọng vươn xa và kiên định với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình, mỗi khách hàng hài lòng, là niềm tự hào to lớn của Office360. Tại Office360, mỗi cá nhân đều là một nhân tố không thể thiếu tạo nên một tập thể đoàn kết, đứng trong cùng 1 tổ chức, cùng 1 hệ sinh thái và cùng làm mọi việc vì lợi ích chung của Doanh nghiệp và cộng đồng.
Xây dựng duy trì môi trường làm việc tích cực sáng tạo, phát huy tối đa năng lực cá nhân và tinh thần đoàn kết tập thể. Office360 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, mọi trải nghiệm luôn mới mẻ và tạo nhiều cảm xúc tích cực đến với khách hàng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Tinh thần làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp và thái độ tích cực,  Office360 không chỉ nhận được niềm tin yêu của khách hàng, mà còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác.
MAQ3584

Nêu cao Sức mạnh tập thể, kiên trì với mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty đã đề ra, kết hợp sức mạnh từ công nghệ và trí tuệ, tất cả đã cộng hưởng lại tạo nên 1 Office360 đầy tự hào, vững vàng vượt qua mọi thử thách, đoàn kết và hội nhập.
Mỗi giai đoạn xây dựng và phát triển, Office360 tự hào là thương hiệu mang nhiều giá trị, đang và sẽ giữ vững mục tiêu tiếp tục tăng trưởng từng năm, hướng đến đa dạng hóa ngành nghề dịch vụ, tạo ra nhiều việc làm và Khởi tạo hệ sinh thái làm việc toàn diện, từng bước đưa thương hiệu Office360 vươn tầm quốc tế.
 

Công ty Cổ phần Office360
Địa chỉ: số 127 đường An Dương Vương - Phường Trường Thi - Tp.Vinh - Nghệ An
Hotline: 0985 404 435 

 

P.V

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây