Thứ ba, 05/12/2023, 11:14

Các cơ quan Báo chí Nghệ An: Hơn 450 triệu đồng tặng quà Tết 2023 cho người nghèo

Hơn 450 triệu đồng đã được các cơ quan báo chí của tỉnh và các văn phòng đại diện báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An tặng quà Tết 2023 cho người nghèo.
 
Hội Nhà báo Nghệ An tặng quà tết tại xã Hưng Tây Hưng Nguyênn
Hội Nhà báo Nghệ An tặng quà tết tại xã Hưng Tây - Hưng Nguyên
 
Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về vận động nguồn lực hỗ trợ người nghèo đón Tết Quý Mão 2023 và Thư ngỏ của đồng chí Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An, các cơ quan báo chí của tỉnh và các văn phòng đại diện báo chí trung ương tại địa phương đóng trên địa bàn tỉnh đã tích cực kêu gọi ủng hộ, với số tiền hơn 450 triệu đồng. Trong đó, Báo Nghệ An vận động được 298 triệu đồng; Đài PT-TH Nghệ An ủng hộ 50 triệu đồng, Tạp chí Sông Lam vận động ủng hộ 51 triệu đồng...
 
Đài PT TH Nghệ An trao quà tết 2023 tại huyện Diễn Châu
 
22q
  Đài PT-TH Nghệ An trao quà tết 2023 tại huyện Diễn Châu
 
Tại Hội báo Xuân tỉnh Nghệ An 2023, Hội Nhà báo Nghệ An đã trao biển ủng hộ số tiền trên thông qua MTTQ tỉnh Nghệ An. Với số tiền đó, các cơ quan: Báo Nghệ An, Đài PT-TH Nghệ An, Tạp chí Sông Lam, đã trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh. Số tiền còn lại 12 triệu đồng do các chi hội và các báo, tạp chí ủng hộ, Hội Nhà báo Nghệ An đã trực tiếp trao quà Tết cho hộ nghèo xã Hưng Tây- huyện Hưng Nguyên. Đây là món quà ý nghĩa của các hội viên, nhà báo hoạt động trên địa bàn tỉnh gửi đến các gia đình khó khăn, với mong muốn sẻ chia, mang tết ấm đến với bà con.
 
Báo Nghệ An tặng quà tết 2023 tại Đô Lương
Báo Nghệ An tặng quà tết 2023 tại Đô Lương
 
Tại các địa phương nơi Báo Nghệ An, Đài PT-TH, Tạp chí Sông Lam và Hội Nhà báo tỉnh trực tiếp trao quà, lãnh đạo các địa phương, đơn vị trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các cơ quan báo chí trong tỉnh và các nhà báo đã đồng hành, góp phần cùng địa phương chăm lo tết cho người nghèo trong dịp Tết cổ truyền một cách hiệu quả, thiết thực.
PV

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây